LUẬT SƯ, TRỌNG TÀI VIÊN KIỀU ANH VŨ THAM DỰ WEBINAR CỦA ICC YAAF VỀ TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI & ADR TẠI VIỆT NAM

Nhằm giúp cho những người hành nghề luật hiểu rõ hơn về hoạt động trọng tài, đặc biệt là những người hành nghề trẻ có cơ hội tìm hiểu và trở thành thành viên của những tổ chức về trọng tài, vào chiều ngày 22/08/2022, ICC YAAF đã phối hợp với các đối tác CIArb, KAV Lawyers, SBLaw… tổ chức Hội thảo với chủ đề “Con đường nghề nghiệp đối với trọng tài và ADR tại Việt Nam” thông qua hình thức trực tuyến.

Luật sư Kiều Anh Vũ – Luật sư điều hành Công ty Luật KAV Lawyers, Đại diện ICC YAAF khu vực Nam Á, Phó Tổng Thư ký Trung tâm Trọng tài Thương mại Phía Nam (STAC), Trọng tài viên (MCAC, TRACENT, AIAC, SHAC) đã có phần phát biểu giới thiệu về hoạt động, tầm nhìn và sứ mệnh của ICC YAAF đối với hoạt động trọng tài và ADR tại Việt Nam.

Hội thảo có sự tham dự của Mr.Chaunan Tejus – Giám đốc ICC Nam Á; Ms. Mira Irene – Phó giám đốc ICC Nam Á; LS. Trinh P.Nguyễn – FCIArb, chủ tịch Chapter CIArb Việt Nam, Luật sư điều hành TNP Law; LS Đặng Việt Anh, Hòa giải viên CEDR, FSIArb, Luật sư điều hành ANHISA; LS Nguyễn Tiến Hòa, Trọng tài viên, Trưởng Chi nhánh SB Law Tp. Hồ Chí Minh; TS Lê Nguyễn Gia Thiện, Phó Trưởng khoa Luật – Đại học Kinh tế – Luật; LS Kiều Anh Vũ – Đại diện ICC YAAF Khu vực Nam Á cùng với sự tham gia đông đảo của những chuyên gia, cố vấn cao cấp và những người quan tâm về chủ đề trọng tài thương mại.

Qua bài tham luận “Hành nghề luật sư trong lĩnh vực trọng tài quốc tế tại Việt Nam”, TS Lê Nguyễn Gia Thiện, Phó Trưởng khoa Luật – Đại học Kinh tế – Luật đã thông qua những ví dụ thực tiễn, giúp người nghe hiểu rõ hơn về  những công việc của luật sư khi hoạt động trong lĩnh vực trọng tài. Bài tham luận đặc biệt tập trung nghiên cứu về tiêu chuẩn, điều kiện, vai trò của luật sư trong quá trình hành nghề trong lĩnh vực trọng tài quốc tế tại Việt Nam.

Hội thảo diễn ra trong hai giờ đồng hồ với sự tham gia của các diễn giả là những người hoạt động trong lĩnh vực trọng tài thương mại, có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ tốt đã tạo được sự thu hút cho những người tham gia.

Translate »