LUẬT SƯ KIỀU ANH VŨ (KAV LAWYERS) THAM GIA TỌA ĐÀM VỚI CHỦ TỊCH TÒA TRỌNG TÀI QUỐC TẾ, CLAUDIA SALOMON

Ngày 18-11-2021, trong khuôn khổ sự kiện Tọa đàm trực tuyến với Chủ tịch tòa trọng tài quốc tế ICC – “Vai trò và sự tham gia của luật sự nội bộ, pháp chế doanh nghiệp tại Việt Nam trong Trọng tài thương mại quốc tế” do ICC Việt Nam tổ chức, Luật sư Kiều Anh Vũ – Luật sư điều hành KAV Lawyers; Trọng tài viên; Đại diện Diễn đàn Trọng tài viên trẻ ICC (ICC Young Arbitrators Forum – ICC YAF – Representative) đã cùng tham gia buổi Tọa đàm.

Bà Claudia T. Salomon là nữ Chủ tịch đầu tiên trong lịch sử của Tòa Trọng tài Quốc tế ICC, tổ chức trọng tài quốc tế hàng đầu thế giới. Với mong muốn lắng nghe quan điểm từ doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ trọng tài, giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế, Bà Salomon, cũng như Tòa trọng tài ICC đã có buổi gặp gỡ và trao đổi về sự tham gia của các luật sư pháp chế của doanh nghiệp, những người hành nghề tại Việt Nam vào quy trình trọng tài quốc tế của ICC.

Mục tiêu của tọa đàm nhằm chia sẻ kinh nghiệm và những bài học thực tiễn từ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam về các dịch vụ giải quyết tranh chấp, và trao đổi, thảo luận về các mục tiêu, kết quả cụ thể mà các doanh nghiệp Việt Nam đang tìm kiếm và mong đợi đối với dịch vụ giải quyết tranh chấp quốc tế của ICC.

Thông tin về các diễn giả của Sự kiện vui lòng tải về tại đây

Hỉnh ảnh sự kiện:

Translate »