LUẬT SƯ CHUYÊN SÂU VỀ TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI

Luật sư Kiều Anh Vũ – Giám đốc Công ty Luật KAV Lawyers – là luật sư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh – thương mại, đã tham gia giải quyết hàng trăm vụ tranh chấp, kiện tụng tại Tòa án và Trung tâm Trọng tài thương mại.

Là Luật sư chuyên sâu về lĩnh vực trọng tài thương mại, Luật sư Kiều Anh Vũ – Công ty Luật KAV Lawyers – đã hoàn thành các khóa đào tạo vềtrọng tài, là thành viên của các tổ chức của các trọng tài thương mại quốc tế, tổ chức nghề luật quốc tế như: Viện Trọng tài Luân Đôn (Chartered Institution of Arbitrators – CiArb), Hội đồng Trọng tài thương mại quốc tếtrẻ (Young International Council for Commercial Arbitration), Hiệp hội Luật sư Quốc tế (International Bar Association – IBA), Hội Luật Châu Á (LAWASIA), Hội Luật Châu Á – Thái Bình Dương (Inter-Pacific Bar Association – IBPA).

Luật sư Kiều Anh Vũ đã có kinh nghiệm tham gia giải quyết nhiều vụ tranh chấp tại Trung tâm trọng tài tại Việt Nam và giải quyết các vụ việc liên quan đến trọng tài thương mại tại Tòa án.

Luật sư Kiều Anh Vũ tham gia vụ trọng tài thương mại
Với tư cách đại diện cho Nguyên đơn

Luật sư Kiều Anh Vũ tham gia vụ trọng tài thương mại
Với tư cách đại diện cho Bị đơn

TRỌNG TÀI VIÊN CHỈ ĐỊNH

Luật sư Kiều Anh Vũ – Giám đốc Công ty Luật KAV Lawyers – là luật sư chuyên sâu về lĩnh vực trọng tài thương mại.

Với kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu về lĩnh vực trọng tài thương mại, trực tiếp giải quyết các vụ tranh chấp về trọng tài thương mại, là Giảng viên Khoa Luật – Trường Đại học Tôn Đức Thắng về Trọng tài thương mại, Luật sư Kiều Anh Vũ còn là Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài thương mại Phía Nam (STAC).

Luật sư Kiều Anh Vũ hành nghề với tư cách Trọng tài viên do các bên lựa chọn trong các vụ tranh chấp giải quyết bằng trọng tài thương mại vụ việc hoặc tại các Trung tâm trọng tài.

Với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn, tuân thủ Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp, các bên tranh chấp hoàn toàn có thể lựa chọn Luật sư Kiều Anh Vũ làm Trọng tài viên giải quyết các vụ tranh chấp của mình tại BẤT KỲ TRUNG TÂM TRỌNG TÀI nào.

Lưu ý rằng chỉ cần một trong các bên lựa chọn, nêu rõ trong Đơn khởi kiện, Bản tự bảo vệ thì Trọng tài viên do các bên lựa chọn có thể tham giai giải quyết vụ tranh chấp, không phân biệt Trung tâm trọng tài nào, không phân biệt có thuộc danh sách trọng tài viên niêm yết của Trung tâm trọng tài đó hay không.

LIÊN HỆ

LUẬT SƯ VỀ TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI
TRỌNG TÀI VIÊN

Điện thoại:
+84-949-761-861 | Email: vu@kavlawyers.com

Địa chỉ: Tầng 2, 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh 

Your Language »